Hấp dẫn - Mê Hoặc - Chất Lượng

Hấp dẫn - Mê Hoặc - Chất Lượng

Hấp dẫn - Mê Hoặc - Chất Lượng

Hấp dẫn - Mê Hoặc - Chất Lượng

Hấp dẫn - Mê Hoặc - Chất Lượng
Hấp dẫn - Mê Hoặc - Chất Lượng
Phú Xuân Coffee - Cà phê pha máy pha phin Phú Xuân

Giới Thiệu

Được thành lập từ năm 1980 tại Nhà Bè - TP. HCM, "Phú Xuân Coffee" có xuất phát điểm là một cơ sở sản xuất nhỏ mang tên " Cà phê Kim Yến" với trang thiết bị lúc ấy còn đơn sơ và việc rang xay chế biến cà phê chủ yếu là thủ công.

 

“Hấp Dẫn - Mê Hoặc – Chất Lượng” là phương châm hoạt động, là con đường duy nhất được chúng tôi lựa chọn trong suốt những năm tháng từ khi thành lập. 

 

Trong suốt hơn 40 năm qua, với niềm đam mê cháy bỏng cùng hạt cà phê, chúng tôi đã luôn học hỏi, nghiên cứu và nâng cao quy trình kinh doanh. Từ một thương hiệu trẻ, " Phú Xuân Coffee" ngày một phát triển, tự đúc kết cho mình những công thức rất “riêng”, phù hợp với "gout cà phê" của người Việt và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

 

Chất lượng cải tiến không ngừng đã giúp chúng tôi được khách hàng là các quán cà phê lớn nhỏ khác nhau đón nhận, trở thành những người bạn hàng thân thiết và đồng hành cùng "Phú Xuân Coffee" trong suốt 4 thập kỷ qua. 

 

Tháng 6/2019, "Phú Xuân Coffee" bắt đầu mở rộng kinh doanh trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo,Tiki.. thu hút ngày càng nhiều tín đồ cafe tin tưởng và lựa chọn "Phú Xuân Coffee" là món uống tinh thần không thể thiếu mỗi ngày.

 

 

"Phú Xuân Coffee" liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi giảm giá (Flash Sale), Combo, quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.  

 

Cùng ghé thăm gian hàng của "Phú Xuân Coffee" và trải nghiệm nhé!

 

Gian hàng trên Phu Xuan Websitehttps://phuxuancoffee.com/san-pham 

- Gian hàng trên Shopee:  https://shopee.vn/caphephuxuan

- Gian hàng trên Lazada: https://www.lazada.vn/shop/phuxuan-coffee

- Gian hàng trên Sendo: https://www.sendo.vn/shop/ca-phe-phu-xuan

- Gian hàng trên Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/phu-xuan-coffee

- Thông tin shop trên Trangvang.vn: https://www.trangvangvietnam.com/listings/1187924976/ca-phe-phu-xuan--ho-kinh-doanh-ca-phe-kim-yen.html

 

Xin chân thành cám ơn quý khách!

 

Phu Xuan Coffee, 

 

Hỗ trợ trực tuyến
1
0